03 chi phí sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời từ sàn gỗ nhựa ngoài trời hay sàn gỗ tự nhiên ngoài trời ngày nay được sử dụng khá phổ biến. Những lợi ích mà sàn gỗ ngoài trời mang lại thì hầu như ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng nắm rõ để các loại chi phí sàn gỗ ngoài trời như nào để tự lên ngân sách, kế hoạch lắp đặt hay không. Vì vậy, chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn các loại chi phí khi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời bạn sẽ phải chi trả để có được một sản phẩm hoàn thiện.

Nếu bạn đã biết, click vào đây để lựa chọn loại sàn gỗ ngoài trời phù hợp.

Thông thường, các chi phí phát sinh khi bạn tiến hành lắp đặt sàn gỗ ngoài trời, đó là

Thứ nhất, chi phí vật tư

Đây là chi phí hay ngân sách bạn dành cho việc mua nguyên liệu, đó là sàn gỗ ngoài trời. Đơn giá cho loại này thường tính theo m2, dao động từ 800.000 đ/m2 tới 3.000.000 đ/m2 phụ thuộc vào loại gỗ bạn chọn lựa. Với sàn gỗ tự nhiên ngoài trời thì chi phí này sẽ cao hơn từ 1 tới 1.5 lần so với sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Ngoài chất liệu sàn gỗ ngoài trời bạn lựa chọn, chi phí vật tư còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp loại sản phẩm đó. Do đó, cùng một loại gỗ, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp nhé.

Đọc thêm: Các loại sàn gỗ ngoài trời

Thứ hai, chi phí khung xương

Sàn gỗ ngoài trời không thể lắp đặt trực tiếp lên mặt sàn giống như sàn gỗ trong nhà mà phải lắp đặt trên hệ khung xương. Do đó, bạn phải chịu thêm chi phí cho việc này. Chi phí dành cho khung xương dao động từ 150.000 đ/m2 tới 500.000 đ/m2 phụ thuộc vào loại nguyên liệu khung xương. Đắt nhất và tốt nhất là khung xương làm bằng Inox 304 không gỉ. Đọc thêm: Các loại khung xương sàn gỗ ngoài trời

Thứ ba, chi phí thi công

Chi phí thi công là chi phí bạn phải trả ra để thuê thợ tiến hành lắp đặt cũng như chi phí dành cho các nguyên phụ liệu đi kèm với việc lắp đặt như chốt nhựa kết nối, vít sắt hoặc vít inox. Thông thường chi phí này sẽ giống nhau giữa các nhà cung cấp dao động từ 200.000 đ/m2 tới 250.000 đ/m2

Thi công sàn gỗ ngoài trời trên xương Inox

Đó là 3 loại chi phí chính mà việc lắp đặt sàn gỗ ngoài trời bạn phải chịu, cũng chiếm tới 90 – 95% ngân sách của bạn. Ngoài ra có thể phát sinh thêm một số chi phí như vận chuyển, len chân tường hoặc nẹp viền góc.

ĐỌC THÊM:

Bảng giá sàn gỗ tự nhiên ngoài trời mới nhất

Bảng giá sàn gỗ Gõ Đỏ Lào mới nhất

Bảng giá sàn gỗ Teak Lào mới nhất

Vui lòng liên hệ chúng tôi – Sàn gỗ CQ +84.936.41.7070 để nhận được bảng giá mới nhất các loại sàn gỗ tự nhiên như Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào, sàn gỗ Teak Lào hay sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, sàn gỗ Engineer, sàn gỗ kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *