Ưu điểm sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Gỗ tự nhiên ngoài trời mang tới sự quyến rũ cho gia chủ, nhưng bạn có nắm được những ưu điểm nổi trội của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời mang lại không? Cùng CQ Nguyễn điểm qua những ưu điểm chính nhé!

Đẳng cấp và sang trọng

Không gian sân vườn là một trong những điểm nhấn đầu tiên khi bước vào ngôi nhà, do vậy sử dụng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời sẽ giúp ngôi nhà của bạn thật sự đẳng cấp và sang trọng. Đẳng cấp đến từ từng thanh gỗ, từng vệt vân gỗ, từng góc cạnh hay từng màu sắc mà gỗ tự nhiên mang lại. Không có khu vực nào giống khu vực nào, mỗi góc mỗi khu vực có một nét đẹp riêng biệt, độc đáo. Sự sang trọng tới từ chính vật liệu, sự cá tính thể hiện ở màu sắc, có thể sử dụng màu tự nhiên của gỗ hoặc màu thiết kế.

Sàn gỗ Thermo Ash
Sàn gỗ Tần Bì biến tính

Độ bền cao

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, tuổi thọ của sàn gỗ Teak ngoài trời có thể lên tới hơn 100 năm, với các loại gỗ khác có tuổi thọ trung bình 35 năm. Những loại gỗ tự nhiên dùng để làm sàn ngoài trời thường có đặc tính chống chịu với thời tiết nắng mưa, chống chịu với mối mọt và mục rữa nên theo thời gian sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Ví dụ như sàn gỗ Teak theo thời gian nó chỉ bị cong theo dạng lòng máng ở hai mép, rất ít khi bị nứt và ngả màu xám bạc một cách tự nhiên chứ không bị mục rữa hay bị nứt toét.

Sàn gỗ Teak ban công
Sàn gỗ ban công – Gỗ Teak tự nhiên

Thân thiện với môi trường

Được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên nên sàn gỗ tự nhiên ngoài trời hoàn toàn thân thiện với môi trường, gần gũi với môi trường cây cỏ, vật dụng ở các không gian lắp đặt của bạn. Đây là ưu điểm sàn gỗ tự nhiên ngoài trời khác hẳn so với các loại sàn gỗ nhựa, sàn gỗ composite ngoài trời.

An toàn với sức khoẻ con người

Gỗ tự nhiên không độc hại, kết hợp với các loại dầu chuyên dụng ngoài trời không chứa các tạp chất gây hại, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời an toàn với sức khoẻ con người, không gây dị ứng, không toả mùi khó chịu, nấm mốc…

Cổng gỗ Teak

Trên đó là 04 ưu điểm sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, theo các bạn, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời còn có những ưu điểm nào nữa? Hãy cùng chia sẽ cho mọi người biết nhé.

Xem thêm:

Các loại sàn gỗ ngoài trời

Nhược điểm sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Bảng giá sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *