Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ hà nội

Hàng rào gỗ

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội đang càng ngày càng gia tăng, từ việc lắp đặt trang trí cho những khu vực có diện tích nhỏ như ban công, hành lang, lô gia cho tới những không gian có diện tích lớn như sân thượng, hồ bơi, hồ cá, sân vườn hay là tàu du lịch…Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sàn gỗ ngoài trời từ phổ biến các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời với các thương hiệu Tecwood, Awood, Eurostark.. hay tới các loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời cao cấp như sàn gỗ Teak Lào, sàn gỗ Chò chỉ, sàn gỗ biến tính tần bì (Thermo Ash). Nhưng bạn đã biết địa điểm để mua sàn gỗ ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội uy tín chưa?

Chào mừng đến với nhà máy sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ CQ

Sàn gỗ CQ là nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nằm tại KCN Nghi Phú, Tp. Vinh, Tỉnh Nghệ An – vị trí thuận lợi, nằm cạnh nguồn nguyên liệu gỗ Lào. CQ cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sàn gỗ biến tính được nhập khẩu từ Châu Âu hoặc sản xuất trong nước như gỗ tần bì biến tính, gỗ thông biến tính hoặc gỗ tràm biến tính.

Cổng gỗ Teak ngoài trời

Các sản phẩm chính của sàn gỗ CQ

Sàn gỗ tự nhiên trong nhà: Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào, sàn Gỗ Teak Lào, sàn gỗ Giáng Hương Lào, sàn gỗ Thông Đỏ Lào, sàn gỗ Căm Xe Lào …

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời: Sàn gỗ Teak ngoài trời, sàn gỗ Chò Chỉ ngoài trời, sàn gỗ Thermo Ash, sàn gỗ Thermo Thông và sàn gỗ Acoya.

Sàn gỗ Engineere: Sàn gỗ Engineer Sồi, sàn gỗ kỹ thuật Óc chó, sàn kỹ thuật Chiu Liu cung cấp dự án hoặc khách lẻ.

Nếu bạn cần tư vấn, đặt các loại sàn gỗ tự nhiên, gỗ ngoài trời giá cả phải chăng, chất lượng uy tín, tại sao không liên hệ chúng tôi theo hotline: 093.641.7070

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *