Không gian lắp đặt sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ tần bì biến tính

Sàn gỗ ngoài trời có thể lắp được trực tiếp ngoài trời không, không cần che mưa che nắng? Nhiều khách hàng của sàn gỗ CQ muốn lắp đặt gỗ ngoài trời ở một số vị trí như hành lang sân vườn, ban công nhưng họ đang sợ liệu gỗ có chịu được không? Dẫn tới, tâm lý e ngại của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng sàn gỗ ngoài trời, vì không biết không gian lắp đặt sàn gỗ ngoài trời như thế nào?

Đã là sàn gỗ ngoài trời hiển nhiên không gian của bạn có thể thoải mái lắp đặt là ngoài trời: Khu vực có mái che hoặc không mái che đều thoải mái sử dụng. Sau đây là những khu vực thông thường, nhiều khách hàng của chúng tôi thường lắp đặt gỗ ngoài trời.

Sân vườn

Ở sân vườn bạn có thể lót sàn gỗ ngoài trời ở hành lang xung quanh nhà, lối đi ra sân vườn ngắm cảnh, tiểu cảnh ngay giữa vườn để ngồi uống trà, đàm đạo. Đây là khu vực bạn nên ưu tiên lắp đặt sàn gỗ ngoài trời, để tạo nét chấm phá, sự độc đáo cho không gian ngôi nhà của bạn. Lắp đặt sàn gỗ ở sân vườn có thể tạo ra không gian vui chơi cho con trẻ, là không gian bạn tĩnh tâm ngồi uống trà mỗi sáng hay chiều về. Đây là không gian mà sàn gỗ của bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng thường xuyên, cũng như là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, nên bạn nên lựa chọn các loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời như sàn gỗ Teak ngoài trời, sàn gỗ Chò Chỉ…

Hồ bơi, hồ cá, tiểu cảnh

Với hồ bơi, hồ cá nếu có tiềm lực tài chính bạn nên chọn sàn gỗ tự nhiên ngoài trời để lắp đặt nhằm mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà bạn. Sàn gỗ ngoài trời cho hồ bơi vừa tạo được sự sang trọng vừa tránh được cảm giác trơn trượt của đá hay sự rong rêu, ẩm mốc của sàn bê tông. Do tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa và nước thường xuyên, khu vực này kể cả sàn gỗ tự nhiên ngoài trời hay sàn gỗ nhựa ngoài trời, bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ có bề mặt chạy rãnh nhỏ hay còn gọi là decking để chống trơn trượt.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Ban công

Đây là không gian nhỏ ở mỗi lầu, mỗi tầng, là nơi mỗi buổi sáng bạn có thể thức dậy tập thể dục và ngắm cảnh. Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời ở ban công kết hợp với với một số phụ kiện như tiểu cảnh bonsai, bộ bàn ghế uống trà là bạn đã có một nơi thư giãn lý tưởng.

Sàn gỗ Tần Bì gia nhiệt

Xem thêm3 lựa chọn sàn gỗ ban công

Sân thượng

Sân thượng thường dùng để vui chơi, trồng rau, tiệc tùng ngoài trời nên sàn gỗ cũng là một lựa chọn tối ưu để lắp đặt.

Hàng rào

Hàng rào gỗ là điểm nhấn, là cảnh quan, thẩm mỹ của ngôi nhà. Do đó lựa chọn sàn gỗ sẽ tạo cảm giác mới mẻ, phá cách so với hàng rào sắt hoặc tường gạch như thông thường.

Hàng rào gỗ

Nếu có nhu cầu sàn gỗ ngoài trời, bạn vui lòng liên hệ sàn gỗ CQ nhé, để cập nhật giá mới nhất cho sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ Engineer, sàn gỗ công nghiệp…

Xem thêm: Các loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *